“Ngân Xuyên Kỳ Lộ”

4402
1
“Ngân Xuyên Kỳ Lộ” tập 1 bản dịch Tiếng Việt chính thức ra mắt ngày 24/08/2020
“Ngân Xuyên Kỳ Lộ” tập 1 bản dịch Tiếng Việt chính thức ra mắt ngày 24/08/2020
Đối với những ai yêu cờ, Hứa Ngân Xuyên là một cái tên không hề xa lạ. Danh thủ sinh năm 1975 người tỉnh Quảng Đông không chỉ nổi tiếng và lừng lẫy khắp nơi, được coi là 1 tượng đài cờ tướng của 1 thế hệ chơi cờ ở Trung Quốc (anh đã từng 6 lần VĐQG, 3 lần VĐTG) mà còn là một nhân vật đương đại với lối tư duy chiều sâu và bao quát,có tầm ảnh hưởng lớn lao đi cùng với nhiều triết lý nhân sinh thâm trầm và sâu sắc,ẩn chứa nội hàm phong phú và bao la trong kỳ đạo.
hứa ngân xuyên
hứa ngân xuyên
Trong câu chuyện mở đầu của mình,Hứa Ngân Xuyên đã từng viết “Kết duyên với cờ tướng, theo con đường cờ tướng, thực sự là một vận may” bởi một lẽ tự nhiên thì “biển cờ là mênh mông bát ngát khiến lòng người vô vàn cảm thán”. Thành bại là điều khó tránh nhưng được sống trong bầu không khí sục sôi,tranh đấu về mặt trí lực,dũng khí trên bàn cờ,được tham gia và thả mình bay bổng trong không gian sáng tạo vô bờ thực sự quá lôi cuốn và đầy nhiệt huyết.Thông qua từng phút giây thi đấu,cá nhân kỳ thủ sẽ càng hiểu rõ hơn về cái tôi của chính mình. Có những cuộc cờ mà người thắng hay người thua rồi sẽ phải nhớ mãi và không thể nào quên trong suốt cuộc đời còn lại.
 
Trong khuôn khổ của một cuốn sách nhỏ viết riêng về cờ,danh thủ Hứa Ngân Xuyên sẽ lần hồi theo trí nhớ,ngược dòng thời gian để có thể tỏ bày tâm tư, bộc bạch và chia sẻ về bản thân cũng như thể hiện chính kiến của mình với bộ môn cờ. Sau đó là phần bình luận và chú thích bao gồm tuyển tập 45 ván đấu thực chiến của cá nhân anh xuyên suốt từ khi còn niên thiếu cho đến lúc thành danh rồi đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp.
ngân xuyên kỳ lộ
ngân xuyên kỳ lộ
Trong quãng thời gian đó là vô vàn những xúc cảm chân thật,trải nghiệm trong từng chiến trận ly kỳ,có lúc thành,có lúc bại. Nhưng vượt lên trên tất cả vẫn là một tình yêu nồng cháy, một đam mê bất tận với 1 sự chiêm nghiệm và hoài niệm dạt dào cảm xúc với chính con đường mà mình đã lựa chọn.
 
Không có ai có thể biết trước đó là con đường đúng đắn hay thành công nhưng chắc chắn với những gì đã qua,những phút giây lắng đọng suy tư về nhân sinh quan, thế giới quan thông qua nghệ thuật chơi cờ sẽ là những đúc kết đường đời tinh tuý mà không thể nào đánh đổi bằng vật chất.
 
Lần đầu tiên tại Việt Nam, bản dịch Tiếng Việt đầy đủ của cuốn sách “Ngân Xuyên Kỳ Lộ” tập 1 với sự biên dịch công phu và tâm huyết của dịch giả hàng đầu trong giới cờ sẽ được giới thiệu tới các bạn yêu cờ. Trong lần xuất bản này, cuốn sách chỉ có mục đích là tài liệu lưu hành nội bộ,ưu tiên cho các bạn học viên thuộc các khoá học cờ tướng online do KTQG Trần Quyết Thắng phụ trách để tham khảo, khơi mở và tìm hiểu thêm về nghệ thuật chơi cờ.
 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với KTQG Trần Quyết Thắng, ĐT: 0919789389 hoặc thông qua Zalo,FB và hệ thống ngân hàng:
  • Tên TK: Trần Quyết Thắng
  • Số TK: 0011004422415
  • Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Nội
  • Ngày xuất bản: 24/08/2020
  • Giá bán: 250K / 1 cuốn (đối với các bạn học viên)

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here