NGUYỄN THÀNH BẢO VS LẠI LÝ HUYNH

3434
0
#KỲ_VƯƠNG_TRANH_BÁ: NGUYỄN THÀNH BẢO VS LẠI LÝ HUYNH
 
Cuộc đời mỗi người như một chuyến xe tàu, ở mỗi bến trạm thời gian có người lên và có người xuống. Gặp là nhau là nhân duyên, ở lại với nhau là nghiệp duyên.
 
Năm 2014, Tây độc Nguyễn Thành Bảo đã xuống bến chuyến xe mang tên cờ tướng, chia tay người anh em thân thiết, người đã từng cùng anh nam chinh bắc chiến trải qua bao kỷ niệm vui buồn, không ai ngoài khác chính là Lại Lý Huynh.
 
Ở thời điểm đó, Nguyễn Thành Bảo và Lại Lý Huynh kề vai sát cánh với nhau như hình với bóng, ở giải quốc gia và ở những sới cờ giang hồ. Huynh gặp được Bảo như cá gặp nước, Bảo gặp Huynh như tìm được truyền nhân thực thụ của mình. Họ đã từng là bạn bè, là huynh đệ.
 
Những mơ mộng và điểm chung mang con người ta đến với nhau rồi những biến cố đến xô đẩy con người ta rời xa nhau, bằng cách này hay cách khác. Sáu năm dần trôi đi, không quá dài đối với một đời người nhưng là đáng kể với một đời kỳ thủ, Lại công tử có những bước thăng tiến rất vững chắc trên con đường công danh của mình, nhanh chóng trở thành đệ nhất cao thủ cờ tướng Việt Nam, trở thành niềm tự nào của người hâm mộ nước nhà.
 
Trong khi đó, người đàn anh Nguyễn Thành Bảo đã lựa chọn một hướng đi khác, một ngã rẽ khác. Quyết định đó biến những gì anh đã làm trong quá khứ trở nên bất tử, trở thành một tượng đài cờ tướng của Việt Nam khiến người ta vẫn tấm tắc khen ngợi và lòng đầy tiếc nuối mỗi khi nhớ về.
 
Năm 2020 đầy khó khăn đang dần khép lại, trong bộn bề lo toan cuộc sống, ngẫu nhiên mối lương duyên về tình bằng hữu giữa 2 con người đó sống lại, duyên kỳ ngộ tại thủ đô. Lần tay bắt mặt mừng này chắc chắn sẽ có rất nhiều chuyện để kể và thú vị hơn đó là những lời tâm sự trên bàn cờ.
 
1.Thời gian thi đấu:
– Hai kỳ thủ sẽ gặp nhau và thi đấu trực tiếp.
– Thời gian thi đấu: Bắt đầu lúc 19h30 tối Chủ Nhật ngày 20/12/2020
 
2.Thể thức thi đấu:
– Thi đấu theo thể thức cờ chớp 5 phút + 3 giây, chạm 8.
– Thang điểm tính từng ván là thắng 1, hòa 0.5 và thua 0 điểm. Các kỳ thủ sẽ được cộng dồn điểm lên sau từng ván. Kỳ thủ nào chạm 8 điểm trước sẽ là người giành chiến thắng chung cuộc.
– Trong trường hợp hai kỳ thủ cùng chạm 8 điểm, BTC sẽ bố trí thêm 1 ván cờ chớp sinh tử để phân định thắng thua. Bên tiên có thời gian là 6 phút, tích lũy 3 giây và bên hậu là 4 phút, tích lũy 3 giây. Hòa cờ hậu thắng.
 
3.Giải thưởng:
– Thắng 5000k
– Thua 2000k
– Ngoài ra trong quá trình thi đấu, BTC nhận thêm được sự tài trợ của các mạnh thường quân và khán giả thì BTC sẽ tăng giải thưởng trao các kỳ thủ sau khi trận đấu trên kết thúc.
Các mạnh thường quân tại trợ tính đến hiện nay:(đang cập nhật)
– KTQG Trần Quyết Thắng 7000k
– Mr Tôi Bình 2000k
 
4.Truyền thông:
– Trận thi đấu trên sẽ được quay phát và bình luận trực tiếp trên các kênh sóng Youtube và Fanpage của KTQG Trần Quyết Thắng
Xin mời quý vị và các bạn chú ý đón xem !

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here