22 Chuyên đề khai cuộc tổng hợp các biến mới nhất

4887
2

Ăn thua anh nào chơi giỏi thì cứ trổ tài ở trung cuộc, còn khai cuộc chẳng qua chỉ là chuyện dàn quân ban đầu, ăn thua gì!” Khá nhiều bạn chơi cờ Tướng đã nghĩ như vậy. Nhưng, đại cao thủ của làng cờ tướng thế giới thì lại nghĩ hoàn toàn khác “Khai cuộc là then chốt của cả ván cờ!

Có thể nói rằng cờ tướng khai cuộc có ý nghĩa quan trọng quyết định đến thắng thua của cả ván cờ. Vì vậy chúng ta nên dành thời gian để học tập và nghiên cứu kỹ vấn đề khai cuộc. Những người chơi cờ tướng theo ngẫu hứng trong khai cuộc thường đều không thể đương cự được với những người có học tập và nghiên cứu. Nếu người chơi có một khai cuộc căn bản tốt sẽ chiếm phần ưu thế ở phần trung cuộc và mang lại thắng lợi tàn cuộc.

Cả 3 giai đoạn của một ván cờ có sự quan hệ khăng khít với nhau. Song từ thực tiễn đã cho thấy rằng khai cuộc cờ tướng thì nhỉnh hơn so với 2 giai đoạn còn lại.

Đăng ký nhận tài liệu khóa học gồm 22 chuyên đề khai cuộc tổng hợp các biến mới nhất được các danh thủ hay dùng với giá 1.000.000vnđ. Tài liệu có thể xem trên đa nền tảng mobie, pc, ipad…rất dễ học và nghiên cứu khi rảnh.

+ Tên TK: Trần Quyết Thắng
+ Số TK: 27910000300589
+ Ngân hàng BIDV chi nhánh Đại La – Hà Nội

Xem thêm: Kiện Tướng Quốc Gia Trần Quyết Thắng

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here